Nguy cơ sản phẩm kém chất lượng từ khóa vân tay cửa kính giá rẻ

08/11/2018
536

Sản phẩm điện tử cao cấp luôn được sử dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến trong ngành điện tử. Vì vậy, chắc hẳn giá thành không hề thấp chút nào. Nhưng hiện tại có nhiều đồ dùng điện tử có giá thành thấp so với mặt bằng chung, có thể kể đến sản phẩm khóa vân tay cửa kính. Khóa vân tay cửa kính là một đồ dùng điện tử khá là mới mẻ ở Việt Nam nhưng vậy tại sao lại có nơi cung cấp hàng giá rẻ? Liệu chất lượng có tốt và an toàn hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích vấn đề này ở bài viết sau đây nhé!

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: Khóa vân tay điện tử HD05 của Khóa Huy Hoàng ( Đây là công ty sản xuất khóa chống trộm nhà hàng đầu Việt Nam)

Đôi điều về sản phẩm khóa vân tay cửa kính

Khóa vân tay cửa kính là sản phẩm điện tử còn khá là mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Khi nhắc đến khóa vân tay cửa kính thì không hẳn ai cũng biết. Phải là một người am hiểu về đồ điện tử, thường xuyên tìm hiểu và tiếp cận công nghệ mới mới có  thể hiểu rõ về sản phẩm này.

Đây là sản phẩm khóa vân tay điện tử chỉ dành riêng cho loại cửa kính. Sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng dấu vân tay để truy cập vào máy chủ. Một số mẫu còn tích hợp cả mã số, quét thẻ từ. Khóa vân tay sử dụng nhiều công nghệ cao vậy nên mới sở hữu nhiều tính năng hiện đại như vậy để phục vụ người dùng. Vì sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nên chắc chắn giá thành của khóa vân tay cửa kính là không hề rẻ. Vậy nhưng trên thị trường khóa chống trộm nhà, vẫn có những cơ sở phân phối khóa vân tay cửa kính giá rẻ. Liệu đó có phải là sản phẩm chất lượng tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần sau nhé.

Nguy cơ sản phẩm chất lượng kém từ khóa vân tay cửa kính giá rẻ

Đã là đồ dùng điện tử cao cấp, hiện đại thì chắc chắn sẽ không có giá rẻ. Vì vậy tại sao vẫn có những sản phẩm vân tay cửa kính giá rẻ được bày bán ở thị trường? Đa phần chúng là các sản phẩm kém chất lượng hoặc bị lỗi. Vậy tác hại khi sử dụng khóa vân tay cửa kính kém chất lượng là gì? Mời các bạn tìm hiểu dưới đây:

  • Khóa sẽ bị lỗi hệ thống hoặc hỏng phần mềm. Vì lắp đặt ở vị trí thường xuyên được sử dụng nên khóa sẽ có thể bị lỗi, không nhận dạng được dấu vân tay. Đây là lỗi vô cùng phiền toái của các sản phẩm ổ khóa vân tay với người sử dụng. Bạn sẽ phải thuê thợ đến sửa chữa. Sửa được đồ dùng điện tử công nghệ cao chắc chắn chi phí không rẻ. Hơn nữa, bạn chưa chắc khóa sẽ có bị lặp lại lỗi này nữa hay không. Vì vậy, bạn cần chọn loại khóa chất lượng tốt để tránh tình trạng phiền phức và tốn kém này.
  • Khóa kém chất lượng sẽ có thể đi cùng chất liệu không bền lâu. Sẽ nhanh bị han gỉ hoặc dễ vỡ trước áp lực nhẹ.
  • Khóa sẽ ít tính năng, sơ sài. Không bảo vệ được người dùng an toàn cao như các sản phẩm chất lượng.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có mẫu khóa điện tử giá rẻ mà chất lượng lại rất ổn. Đó có thể đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đơn giản là mẫu đó có thể đã được ra mắt đã lâu, thương hiệu đó đã có nhiều mẫu mã mới hơn. Hoặc là sản phẩm đó có ít tính năng hơn, phù hợp sử dụng trong gia đình hàng ngày chứ không cần phức tạp như khóa vân tay cửa kính sử dụng ở văn phòng công ty. Vì vậy, bạn nên chọn loại khóa mà bạn có thể khai thác được hết các tính năng để tránh lãng phí tiền bạc.

Mời bạn tham khảo các bài viết khác của Khóa Huy Hoàng dưới đây

Kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa vân tay nào tốt cho ngôi nhà của bạn

Những điều cần biết về lắp ổ khóa điện tử vân tay cho cửa gỗ

khóa cửa vân tay nào tốt để lắp đăt cho phòng máy ?

Bật mí cho bạn mẫu khóa chống trộm Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất

Giải đáp thắc mắc: Khóa cửa điện tử nào tốt trên thị trường hiện nay?

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.com/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.com/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145

Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo