Vẻ đẹp đẳng cấp Hoàng Gia của tay nắm Khóa cửa Huy Hoàng- Made in Italy

21.12.2019
Tay nắm khóa cửa JAGUAR PVD GOLD và DOLPHIN PVD GOLD Huy Hoàng là kết quả hợp tác OEM của Khóa Huy Hoàng cùng tập đoàn Pasini - Thương hiệu khóa cửa cao cấp của Italy. Cả 2 sản phẩm đều có màu vàng Gold sang trọng, được làm từ chất liệu đồng tiêu chuẩn, sử dụng công nghệ mạ PVD tiên tiến, thích hợp với cửa gỗ lớn cao cấp 2 hoặc 4 cánh.

Vẻ đẹp đẳng cấp Hoàng Gia JAGUAR PVD GOLD và DOLPHIN PVD GOLD

Hình tượng loài báo đại diện cho “mãnh chúa sơn lâm” với ý chí mạnh mẽ, nhanh nhẹn phi thường, sự mềm mại, dẻo dai và khéo léo. Đặc biệt loài Báo Đốm (Jaguar) Nam Mỹ (được đặt tên từ tiếng Ấn Độ mang ý nghĩa 'con thú có thể giết chết con mồi chỉ với một cú nhảy') là biểu tượng của sự sang trọng, sức mạnh, sự hội tụ tinh hoa và tham vọng tiến lên phía trước. khóa cửa tay nắm trònĐây cũng là biểu tượng của hãng xe hạng sang JAGUAR (Anh Quốc). Lấy cảm hứng từ hình tượng báo và đẳng cấp vượt thời gian của xe Jaguar, đồng thời thay lời chúc may mắn, thịnh vượng đến gia chủ, Khóa Huy Hoàng xin giới thiệu sản phẩm tay nắm khóa cửa JAGUAR PVD GOLD Huy Hoàng.

tay nắm cửa, italy
Tay nắm cửa Jaguar PVD Gold- Made in Italy

 Song song với đó là hình tượng cá heo (Dolphin) đại diện cho nước, mang ý nghĩa hạnh phúc, sự bình tĩnh, tự tin. Cá heo là loài vật rất khôn ngoan, khéo léo nhưng cũng đầy lòng dũng cảm, trí tuệ và sự tích cực. tay nắm cửa gỗĐây là hình tượng được các gia chủ từ phương đông đến phương tây rất ưa chuộng, bởi lẽ nó tạo được sự cân bằng âm dương, biểu trưng cho sự tốt lành và may mắn, trấn được tà khí, xua chuyện chẳng lành. Chính bởi những ý nghĩa tuyệt vời ấy, chúng tôi đã biến hình tượng những chú cá heo tự do vùng vẫy giữa biển cả trở thành thiết kế chủ đạo của sản phẩm tay nắm khóa cửa DOLPHIN PVD GOLD Huy Hoàng.

tay nắm cửa, italy, huy hoàng

Tay nắm cửa Dolphin PVD Gold- Made in Italy
Tay nắm cửa lùa nhôm kính chính hãng, đa dạng mẫu mã khóa cửa JAGUAR PVD GOLD và DOLPHIN PVD GOLD Huy Hoàng là kết quả hợp tác OEM của Khóa Huy Hoàng cùng tập đoàn Pasini - Thương hiệu khóa cửa cao cấp của Italy. Cả 2 sản phẩm đều có màu vàng Gold sang trọng, được làm từ chất liệu đồng tiêu chuẩn, sử dụng công nghệ mạ PVD tiên tiến, thích hợp với cửa gỗ lớn cao cấp 2 hoặc 4 cánh.
 Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển, giúp quý gia chủ khẳng định đẳng cấp, chiêu tài lộc, xua điềm dữ, đón điều may.

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/ 

Hotline: 1900 1764

0
Chat Zalo