MỪNG SINH NHẬT 39 TUỔI HUY HOÀNG

18.06.2018
17-6-1979 là một cột mốc đáng nhớ với công ty Khóa Huy Hoàng, cột mốc đánh dấu thời điểm thành lập tiền thân của công ty. Trong suốt quá trình 39 năm xây dựng và phát triển sau đó, hình ảnh "khóa con voi" đã ghi dấu ấn trong lòng người sử dụng và trở thành một thương hiệu sản xuất khóa hàng đầu Việt Nam.

Ngày 17-6-2018, Khóa Huy Hoàng hân hoan trong niềm vui kỉ niệm, vừa ghi nhớ, tri ân thế hệ những người khai sáng, vừa truyền cảm hứng đến đội ngũ cán bộ công nhân viên thế hệ hiện tại. Công ty đã dành tặng những phần quà AN TOÀN đến tất cả tập thể CBCN, là chiếc mũ bảo hiểm với những hình ảnh đầy tự hào. Phần quà nhỏ không chỉ là lời cảm ơn, mà còn là sự động viên đội ngũ tiếp tục cống hiến, tiếp tục nâng cao tay nghề để xây dựng nên Huy Hoàng vững mạnh, để duy trì phong độ và tiếp tục vươn xa hơn nữa trên chặng đường bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng Việt.Cùng chúc mừng cho sự phát triển của Huy Hoàng và theo dõi những bước tiến vượt trội, mang công nghệ xanh và sự an toàn tới nhiều gia đình Việt Nam hơn nữa.

Một số hình ảnh:


CBCNV Phân xưởng phớt vui mừng nhận những chiếc mũ bảo hiểm Huy Hoàng xinh xắn

CBCNV Phân xưởng phớt vui mừng nhận những chiếc mũ bảo hiểm Huy Hoàng xinh xắnTrao nụ cười- gửi gắm niềm tin và sự an toàn

Trao nụ cười- gửi gắm niềm tin và sự an toàn


Khóa Huy Hoàng- Bảo toàn giá trị cuộc sống!

Khóa Huy Hoàng- Bảo toàn giá trị cuộc sống!Khóa Huy Hoàng tình yêu trong tôi!

Khóa Huy Hoàng tình yêu trong tôi!

0
Chat Zalo