Khóa vân tay cho cửa gỗ - giải pháp an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

27.11.2018
Một cánh cửa chỉ an toàn và cứng cáp khi nó được trang bị một ổ khóa chống trộm tốt nhất.Trong quá khứ, chống trộm là một điều gì đó khá mơ hồ và có phần buồn cười. Buồn cười ở đây là cho dù đóng hai, ba lớp cửa thì việc trộm viếng thăm nhà vẫn nhiều như nấm mọc sau mưa. Khóa vân tay điện tử ra đời là từ đó. Với khóa vân tay điện tử nó có đa chức năng, dễ sử dụng và đảm bảo rất an toàn, là thế hệ mới nhất của ổ khóa cửa điện tử, nó đã mang lại cho chúng ta một cuộc sống có mức độ an toàn cao, đặc biệt giúp người già cũng như trẻ em sẽ an tâm sống trong ngôi nhà của mình hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn sự an toàn mà khóa chống vân tay mang lại. Đồng thời giới thiệu với các bạn các dòng khóa vân tay cho cửa gỗ đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

1. Khóa vân tay cho cửa gỗ nói riêng và dóng Khóa điện tử vân tay cửa gỗ chính hãng, cao cấp nói chung mang lại giải pháp an ninh cho nhà bạn như thế nào?

- Đối với khóa vân tay cho cửa gỗ sẽ tự động khóa cửa ra vào và giữ cho ngôi nhà của chúng ta an toàn thông qua việc sử dụng mã số cá nhân, trái ngược với việc sử dụng khóa cơ truyền thống thì chìa khóa có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp. 

- Khóa vân tay cho cửa gỗ cũng có thể cung cấp cho chúng ta với lượng kiểm soát truy cập lớn hơn.Với những ổ khóa thông minh, quyền truy cập có thể được cấp cho những người thân ở trong gia đình hay là những người chăm sóc và những vị khách không mong muốn sẽ được giữ lại bên ngoài. Bên cạnh đó, nó có những tín hiệu báo động trong các tình huống khẩn cấp như là chuông báo động khi phát hiện có sự truy cập trái phép. Đặc biệt là việc truy cập này cho phép bất cứ người nào gặp vấn đề về thể chất và sử dụng được chìa khóa như là người khuyết tật.

- Với khóa vân tay cho cửa gỗ ngày nay, chúng ta có khả năng biết được không chỉ người mở khóa một cánh cửa, mà còn biết việc cánh cửa được khóa hoặc tự khóa vào thời gian nào. Ngoài ra, chúng ta có thể thu thập thông tin nhiều hơn về những gì đang xảy ra trong nhà.

- Các khóa cửa chính nó có thể là một loại cảm biến dùng để cung cấp thông tin, nhưng các thành viên trong gia đình hay những người chăm sóc phải đóng một vai trò trung tâm trong việc thực hiện công việc này. Khóa có thể được lập trình để gửi các tin nhắn liên quan và E-mail đến người được truy cập vào nhà. Chúng ta cần cấu hình xung quanh các thông tin cụ thể mà ta muốn nhận được. Chúng ta cũng cần phải theo dõi các thông tin để đảm bảo an toàn và an ninh được duy trì.

>>> Tham khảo bài viết: Khóa thẻ từ - Khóa tay nắm điện tử khách sạn cao cấp chính hãng

2. Giới thiệu nhà cung cấp khóa vân tay cho cửa gỗ uy tín nhất trên thị trường hiện nay: Khóa Huy Hoàng

Các sản phẩm Khoá Huy Hoàng luôn được sản xuất bằng vật liệu tiêu chuẩn quốc tế. Và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn. Là thành quả làm việc của những con người lành nghề cùng với thiết bị hiện đại. Hơn nữa, lại có sự hợp tác của các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản. Điều đó đã giúp cho Huy Hoàng luôn tìm kiếm sự hoàn hảo cho mỗi sản phẩm. Dưới đây là các mẫu khóa chống trộm thông minh mới nhất của Huy Hoàng.

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt

Khóa vân tay điện tử màu trắng trẻ trung

Những tính năng tuyệt vời của khóa vân tay cho cửa gỗ Huy Hoàng:

  • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
  • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
  • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...

Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.

Thuộc dòng sản phẩm Ổ khóa tay nắm cửa gỗ cao cấp chính hãng - Khóa tay gạt Huy Hoàng và mới nhất của Huy Hoàng.

Những ưu điểm vượt trội của khóa vân tay cho cửa gỗ Huy Hoàng:

Tay ốp khóa chống trộm được  sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Cùng 2 màu sắc chủ đạo là vàng đồng, trắng sứ phù hợp với những yêu cầu đa dạng của khách hàng.Đem lại  một không gian ấn tượng, mang vẻ sang trọng ,sang chảnh kiểu phong cách Châu Âu.

Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa.Và cất cẩn thận tránh rơi.

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt

Khóa vân tay điện tử màu vàng đồng sang trọng

Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/ 

Hotline: 1900 1764

0
Chat Zalo