Khóa thẻ từ Huy Hoàng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn cao cấp

11/05/2020
2070
Mặc dù mới ra mắt thị trường trong những tháng đầu năm 2020, nhưng khóa thẻ từ Huy Hoàng đã ngay lập tức tạo nên làn sóng mạnh mẽ, trở thành một trong những sản phẩm khóa cửa được ưa chuộng hàng đầu của các khách sạn cao cấp. Vì sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khóa thẻ từ khách sạn Huy Hoàng đã nhanh chóng “Ghi điểm” trên thị trường như vậy qua những ưu điểm vượt trội sau đây:


1. Phong cách thiết kế

Sản phẩm khóa cửa từ phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng từ kiểu dáng tinh tế đến màu sắc trắng bạc cá tính, làm nổi bật không gian sống.
2. Công nghệ tiên tiến

Khóa có thể sử dụng được các dòng thẻ cao cấp Mifare tương thích toàn cầu. Đây được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chế độ cảnh báo khi pin sắp hết và khi cánh cửa khép hờ, chưa đóng hết. Chức năng thoát hiểm từ bên trong đảm bảo an toàn và 2 chìa cơ đi kèm để sử dụng khi khẩn cấp.


3. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Thao tác sử dụng đơn giản với tốc độ đọc thẻ cao (thời gian đọc thẻ thấp hơn 0.25s). Khóa cũng sử dụng motor của Mabuchi (Nhật Bản) với độ bền 500.000 lần hoạt động.

Hai dòng sản phẩm Khóa khách sạn: Khóa điện tử TNHD08TNHD09 sẽ mang đến cho không gian phòng một điểm nhấn hiện đại và tinh tế nhất.


Với phương châm: Luôn luôn không ngừng đổi mới, tạo ra những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu và hướng tới cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn cho quý khách hàng là những điều mà khóa Huy Hoàng đang nỗ lực hàng ngày. Hy vọng rằng Khóa thẻ từ Huy Hoàng sẽ như một người bạn đồng hành cùng các khách sạn cao cấp, khẳng định thương hiệu, chinh phục khách hàng.

Website: https://khoahuyhoang.com/

Facebook : https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/

Hotline: 19001764


Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo