Khóa Huy Hoàng tổ chức khám sức khỏe cho các CBCNV

04.01.2022
Tháng 12 vừa qua, Công ty Khóa Huy Hoàng đã phối hợp với bệnh viên Đa khoa Yecxanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV nằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe. Khám sức khỏe định kỳ giúp CBCNV phòng ngừa và chữa trị kịp thời các vấn đề sức khỏe, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
Người lao động khi làm việc luôn quan tâm đến vấn đề chế độ chính sách, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Công ty Khóa Huy Hoàng luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện các quy định của Nhà nước về các chế độ, chính sách của doanh nghiệp đối với Người lao động. Một trong số các hoạt động thể hiện chính sách đó là Khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên.

Khám sức khỏe định kỳ là 1 hoạt động thường niên của Khóa Huy Hoàng

Toàn bộ CBCNV công ty đều được tham gia khám sức khỏe
Toàn bộ CBCNV công ty đều được tham gia khám sức khỏe

Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm tại Khóa Huy Hoàng. Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là hoạt động được Khóa Huy Hoàng đặc biệt chú trọng. Chính sách này không chỉ thể hiện sự chăm sóc, đãi ngộ với nhân viên và người lao động mà còn đảm bảo đáp ứng về nguồn lực vững mạnh về trí lực, thể lực.
Tháng 12 vừa qua, Công ty đã phối hợp với bệnh viên Đa khoa Yecxanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV nằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe. Khám sức khỏe định kỳ giúp CBCNV phòng ngừa và chữa trị kịp thời các vấn đề sức khỏe, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
Phòng khám được chia thành từng khu vực

 
Khu vực khám răng hàm mặt 

Nhờ được khám sức khỏe định kỳ, mỗi CBCNV sẽ biết được tình hình sức khỏe của bản thân từ đó có những điều chỉnh tích cực về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khỏe. Qua đó, đảm bảo đáp ứng tốt hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn. Hoạt động được diễn ra ngay trong khuôn viên của Tập đoàn, được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn cán bộ công nhân viên trong công ty. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ được thực hiện ngoại viện để đảm bảo tiện lợi cho CBCNV đến khám. Bệnh viện đảm bảo đầy đủ mọi trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác khám bệnh

Việc khám sức khỏe được thực hiện theo đúng quy trình bao gồm các bước:

  • Tiến hành làm các thủ tục cần thiết, lấy sổ khám sức khỏe.
  • Khám các mục thể lực chung: Đo chiều cao, cân nặng, đo chỉ số BMI, huyết áp,...
  • Khám toàn diện lâm sàng các mục: Chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, phụ khoa,...
  • Khám các mục cận lâm sàng bắt buộc: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.
  • Khám các mục cận lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm, chụp X-quang,...
  • Theo yêu cầu, bác sĩ có thể tư vấn cho từng cán bộ công nhân viên.
  • Kết quả buổi khám sức khỏe sẽ được thông báo cho từng CBCNV.
Kết quả khám sức khỏe giúp cho Tập đoàn nắm được tình hình sức khỏe của CBCNV và đưa ra những định hướng nâng cao sức khỏe, sắp xếp công việc phù hợp. Đồng thời đó cũng là sự quan tâm, cam kết của Công ty, mang đến cho nguồi lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khỏe và tinh thần, tạo ra động lực gắn kết lâu dài, xây dựng một Khóa Huy Hoàng ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là môi trường làm việc tốt cho người lao động. 

--------------------------
Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam
Địa chỉ: Nhà máy 1 : Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/
Hotline: 1900 1764
0
Chat Zalo