Khóa Huy Hoàng thu hút khách tham quan tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

04.04.2018
Với tư cách là nhà tài trợ chính, Khóa Huy Hoàng giới thiệu tại triển lãm đa dạng sản phẩm khóa và phụ kiện cửa bao gồm: nhóm cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa phòng tắm kính …. đại diện cho nhóm sản phẩm an toàn, bảo vệ gia đình, mang đến sự yên tâm toàn vẹn cho người tiêu dùng.
Triển lãm Vietbuild Hà Nội T3/2018 tại trung tâm triển lãm và xây dựng quốc gia với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
Tham gia triển lãm lần này, các doanh nghiệp mang đến nhiều loại sản phẩm thuộc 5 nhóm lĩnh vực chính là xây dựng - vật liệu xây dựng; công nghệ Smarthome, bất động sản - kiến trúc; trang trí nội ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa; các sản phẩm an toàn, an ninh công trình, bảo vệ tư gia; thiết bị năng lượng mặt trời và máy móc phụ trợ khác.Với tư cách là nhà tài trợ chính, Khóa Huy Hoàng giới thiệu tại triển lãm đa dạng sản phẩm khóa và phụ kiện cửa bao gồm: nhóm cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa phòng tắm kính …. đại diện cho nhóm sản phẩm an toàn, bảo vệ gia đình, mang đến sự yên tâm toàn vẹn cho người tiêu dùng.
Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Khóa Huy Hoàng liên tục thay đổi, nâng cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến và đưa ra những sản phẩm mới với thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao. 
Bên cạnh sức hút về các sản phẩm khóa và phụ kiện cửa an toàn cho gia đình, các nhân viên tư vấn của Khóa Huy Hoàng luôn cởi mở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, mang đến những thông tin bổ ích cho người quan tâm. Điều đó khiến cho gian hàng của Khóa Huy Hoàng luôn hút khách tham quan.
Trong triển lãm lần này, Khóa Huy Hoàng vinh hạnh được các công ty về cửa hàng đầu Việt Nam tin dùng và lựa chọn cho các dòng sản phẩm mẫu của họ.

Công ty cửa gỗ HUGE thuộc tập đoàn AUSTDOOR lựa chọn sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử HD 06 màu trắng sứ và màu cà phê
Công ty EUROWINDOW sử dung khóa tay nắm vân tay điện tử HD 05 màu vàng đồng cho sản phẩm cửa chống cháy màu gỗ sang trọng


0
Chat Zalo