Khóa Huy Hoàng & Cộng đồng Đại lý đồng hành cùng tỉnh Hải Dương vượt qua đại dịch Covid-19

08.03.2021
Trước những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, vừa qua Khóa Huy Hoàng và cộng đồng Đại lý đã trao vật phẩm y tế đến tỉnh Hải Dương.

Chiều 04/03, đại diện tỉnh đoàn Hải Dương đã nhận các vật phẩm y tế từ Khoá Huy Hoàng & Cộng đồng Đại lý.

Đại dịch Covid kéo dài đã làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân và nền kinh tế cả nước, đặc biệt là các địa phương nằm tại trong tâm dịch. Chính vì vậy, việc tiếp tế các vật phẩm y tế là rất cần thiết để các đơn vị tiếp tục vững tin cùng nhân dân kiểm soát tình hình, vượt qua khó khăn.

 
Đại diện tỉnh đoàn Hải Dương nhận vật phẩm y tế từ Khóa Huy Hoàng

Với tinh thần yêu thương, sẻ chia, Khóa Huy Hoàng và cộng đồng Đại lý đã trao tặng xe hàng vật phẩm y tế bao gồm: đồ bảo hộ level 2, nước rửa tay sát khuẩn, găng tay. Mong rằng với hoạt động thiết thực này, Khóa Huy Hoàng và cộng đồng Đại lý đã góp phần giúp tỉnh Hải Dương vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đại diện tỉnh đoàn Hải Dương trao vật phẩm y tế đến các địa phương

Cảm ơn Tỉnh Đoàn Hải Dương đã phối hợp giúp chúng tôi phân phối chuyến hàng cứu trợ đến tận tay các Y bác sĩ, tình nguyện viên, chốt kiểm soát và các địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nề.

Đại diện tỉnh đoàn Hải Dương trao vật phẩm y tế đến các địa phương

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng là doanh nghiệp Việt tiên phong trong lĩnh vực sản xuất khóa & phụ kiện cửa. Được thành lập từ năm 1979, song song với việc phát triển, mở rộng sản xuất, kinh doanh, mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm khóa và phụ kiện cửa chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Khóa Huy Hoàng và Cộng đồng đại lý còn luôn luôn có những hoạt động vì cộng đồng.


Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng

Địa chỉ: Nhà máy 1 : Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Website: http://khoahuyhoang.com/

Hotline: 1900 1764
0
Chat Zalo