Khóa chống trộm thông minh dành cho khách sạn

08.10.2018
Với sự phát triển công nghệ ngày càng hiện đại, khóa chống trộm thông minh ngày càng được quan tâm mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Nó đã giúp cho việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng hơn cũng như đem lại sự hài lòng cho khách hàng. vậy ưu nhược điểm của khóa chống trộm thông minh dành cho khách sạn là gì. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Khóa cửa khách sạn thông minh được trang bị những công nghệ hiện đại như: nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, mã vạch, quét võng mạc,... Tất cả đều được vận hành dưới sự giám sát và ghi chép tỉ mỉ của máy tính, nó giúp cho công tác quản lý khách sạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với hệ thống khóa truyền thống dùng chìa. Với hệ thống mới này, như khoá vân tay thì các bộ phận trên cơ thể con người chính là chìa khóa, an toàn và bảo mật. Vì vậy, chúng ta tránh được khả năng đánh mất chìa khóa, gây bất tiện cho cả phía khách sạn và khách hàng. 

Tham khảo thêm:

Khóa cửa mật mã: Lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hiện đại

Khóa cửa thông minh, hiện đại an toàn

Ứng dụng công nghệ hiện đại cùng khóa cửa tự động

Điểm bất tiện nhất của hệ thống này đó chính là quá trình cài đặt, giám sát và chế độ bảo trì khắt khe. Đặc biệt, do được vận hành cùng một hệ thống máy tính tự động nên chúng ta cần chú ý đến trường hợp bị kẻ xấu can thiệp vào máy chủ, sẽ gây rắc rối cho toàn bộ hệ thống. Ngoài ra, các bộ phận nhận diện được gắn trên khóa cửa khách sạn, đấy là những bộ phận rất dễ bị phá hoại phần cứng và chi phí thay thế cũng rất cao so với một bộ khoá cửa tay gạt truyền thống. 

Với những ưu nhược điểm trên, thì việc trang bị khóa điện tử cho hệ thống khóa cửa khách sạn vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều nhà quản lý. 

Tuy nhiên, trước khi chúng ta chọn mua cho mình một hệ thống khóa cửa chính thông minh, ta hãy cân nhắc thật kĩ để có thể tìm được sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu cũng như chi phí hợp lý. Với khoá cửa Hoàng Yến là nhà cung ứng và lắp đặt tốt nhất về thiết bị, hệ thống khóa cửa công nghệ cao.

>>> Có thể bạn chưa biết: Lý do bạn nên lựa chọn cửa nhựa lõi thép

Đó chính là khóa chống trộm vân tay điện tử HD05 và Khóa chống trộm vân tay điện tử HD06

Những tính năng tuyệt vời của hai dòng khóa chống trộm này:

  • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
  • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
  • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB..
  • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.
  • Thuộc dòng sản phẩm khóa chống trộm  vân tay điện tử cao cấp nhất và mới nhất của Huy Hoàng.

khóa điện tử vân tay

Những ưu điểm vượt trội của khóa điện tử vân tay

Tay ốp khóa chống trộm được  sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Cùng 2 màu sắc chủ đạo là vàng đồng, trắng sứ phù hợp với những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đem lại  một không gian ấn tượng, mang vẻ sang trọng ,sang chảnh kiểu phong cách Châu Âu.

Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa. Và cất cẩn thận tránh rơi.

Như vậy để đảm bảo an toàn cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Bởi những hành vi xấu của kẻ trộm. Hãy đầu tư cho nhà mình một chiếc khóa chống trộm thật tốt nhé.

 

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/ 

Hotline: 1900 1764

0
Chat Zalo