Hành trình gắn kết. (P3: Khóa Tình Yêu)

07.09.2016
Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn là cây cầu tình yêu Eiserner Steg 144 năm tuổi bắc qua sông Main ở Frankfurt, Đức
Tiếp theo chương trình du lịch Châu Âu, điểm dừng chân cuối cùng của đoàn là cây cầu tình yêu Eiserner Steg 144 năm tuổi bắc qua sông Main ở Frankfurt, Đức. Tại địa danh này tất cả các thành viên của đoàn đã treo những chiếc khóa tình yêu đầy màu sắc của Huy Hoàng lên thành cầu, và theo văn hóa tại đây sẽ để lại những chiếc chìa xuống lòng sông Main để những chiếc khóa đó luôn trường tồn cùng cây cầu lịch sử.


Những thành viên nữ trong đoàn.


Khóa Tình Yêu


Và Ném Chìa

Chương trình này của đoàn ngoài ý nghĩa gìn giữ tình yêu của cá nhân của mỗi thành viên trong đoàn, tất cả các cán bộ và khách hàng còn muốn thể hiện tình yêu của mình đối với khóa Huy Hoàng mộc mạc và vững bền.Sản phẩm "khóa treo AP" Huy Hoàng được sử dụng để thể hiện tình yêu của mọi người trong đoàn.

Chuyến thăm quan, du lịch trong khoảng 14 ngày đã khép lại nhưng chắc chắn những điều tốt đẹp mà nó mang đến sẽ còn đọng lại trong ký ức của mỗi thành viên của đoàn. Công ty khóa Huy Hoàng sẽ mãi trân trọng những tình cảm quý báu này và hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác và tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm:
0
Chat Zalo