Dòng khóa vân tay cao cấp có lắp đặt được ở ngoài trời

07/11/2018
671
Những câu hỏi như: Khóa vân tay cao cấp có lắp đặt được ở ngoài trời? Có chịu được mưa nắng do thời tiết không? Dòng khóa vân tay điện tử có những tính năng và hoạt động hiệu quả? Phù hợp lắp đặt với những loại cửa nào? Đó là những câu hỏi được khách hàng thắc mắc nhiều nhất. Để giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn qua nội dung chi tiết dưới bài viết dưới đây.

Phân loại khóa vân tay cao cấp ngoài trời

Để phân loại khóa vân tay cao cấp lắp đặt ở ngoài trời. Thông thường được chia làm hai loại như: Khóa vân tay có kết nối bới các bộ phận lại với nhau bằng hệ thống dây điện. Và loại còn lại vân tay dùng pin tiểu AA cao cấp để hoạt động.

 • Đối với khóa vân tay dùng điện: thì những bộ phận như: ổ khóa sẽ được lắp đặt tách biệt. Tách thành từng phần như mắt nhận diện dấu vân tay. Được thiết kế lắp đặt ở vị trí thuận lợi nhất cho người sử dụng. Còn phần ổ khóa được lắp đặt ở phần trên cửa. Nguồn điện chuyển đổi 220VAC/12VCD hầu như được lắp đặt ẩn đi. Khi lắp đặt thì nó sẽ được kết nối với hệ dây điện điều khiển. Giải thích cho việc lắp đặt tách rời như vậy là để khóa có thể giảm tải cho ổ khóa. Và có thể khắc phục được sự cố để có thể bảo trì dễ dàng hơn nhiều.
 • Đối với khóa vân tay dùng pin: Đối với mẫu khóa vân tay được lắp đặt bằng pin sẽ lắp đặt thành một khối không tách rời. Để lắp đặt khóa ở khu vực cửa có thể ảnh hưởng ở những nơi nắng, mưa thất thường. Thì cần có hộp bảo vệ ở phía ngoài để bảo vệ ổ khóa. Đặc biệt là cần phải lắp đặt ở phần kín để người ngoài khồn thể thò tay vào được. Phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian.

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn mẫu khóa vân tay cao cấp

 1. Xác định được vị trí và loại cửa cần lắp đặt khóa điện tử: Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là xác định được dự định lắp đặt ở ở vị trí nào? Và lắp đặt với loại cửa gì? Như vậy sẽ đảm bảo hơn để khóa có thể hoạt động được hiệu quả hơn.
 2. Bạn cần xác định được chức năng chính của khóa: Mỗi loại khóa vân tay điện tử đều có những đặc điểm sử dụng khác nhau. Và thông thường, hãng sản xuất sẽ phân loại rõ ràng chức năng của khóa như: khóa cửa vân tay dành cho doanh nghiệp, dành cho cửa chính ở các căn hộ, hay ở trong cửa thông phòng. Vậy nên, tùy thuộc vào từng đặc điểm lắp đặt, bạn nên lựa chọn một cách hợp lý nhất.
 3. Bạn cần quan tâm đến tính thẩm mỹ mà khóa đem lại: nếu khóa lắp đặt ở cửa chính thì yêu cầu về thẩm mỹ cũng được người dùng đánh giá cao hơn. Còn đối với cửa thông phòng thì yêu cầu sẽ được du di hơn.
 4. Chú ý đến giá cả của khóa vân tay: Nếu bạn đang lựa chọn những sản phẩm khóa lắp đặt cho từng loại cửa thì cần cân nhắc về vấn đề giá cả nha!

Qua những bật mí bên trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dòng khóa vân tay cao cấp tại Huy Hoàng với những tính năng hiện đại. Tạo cho người sử dụng sự tin tưởng cao nhất. Đặc biệt sản phẩm có thể chịu được điều kiện khắc nhiệt thời tiết ở Việt Nam

Địa chỉ uy tín cung cấp dòng khóa vân tay cao cấp dùng pin

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2qzllEk, http://bit.ly/2qxQWX1, http://bit.ly/2qvJdIR, http://bit.ly/2qxvocX, http://bit.ly/2qwpPLV, http://bit.ly/2qybDlp, http://bit.ly/2qxvwZZ, http://bit.ly/2qvJqf7
Mẫu khóa vân tay điện tử HD06 tại Khóa Huy Hoàng

Một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm khóa vân tay cao cấp trên thị trường hiện nay là công ty Khóa Huy Hoàng. Nhằm đem đến cho người sử dụng những sản phẩm cao cấp nhất. Điển hình là hai mẫu khóa vân tay điện tử HD05 và HD06. Với những đặc điểm chính như:

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB…
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Chúc các bạn luôn là những người tiêu dùng thông thái!

Xem thêm:

 Để được tư vấn xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.com

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.com/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo