Cấu tạo chung của khoá an toàn - loại khoá có tay gạt

01.11.2018
Khoá an toàn loại tay gạt là khóa cửa cao cấp thường có độ an toàn và độ bền rất cao. Do đó thường được sử dụng gắn ở những vị trí quan trọng của ngôi nhà, Công ty khoá Huy Hoàng sẽ giới thiệu cho bạn cấu tạo của khoá an toàn tay gạt.

Khoá an toàn loại tay gạt là  khóa cửa cao cấp thường có độ an toàn và độ bền rất cao. Do đó thường được sử dụng gắn ở những vị trí quan trọng của ngôi nhà, Công ty Khóa Huy Hoàng sẽ giới thiệu cho bạn cấu tạo của khoá an toàn tay gạt.

Cấu tạo chung của khoá an toàn loại tay gạt

khóa tay gạt rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, chất liệu với nhiều cấp độ an toàn khác nhau, từ an toàn thấp đến an toàn cao tùy theo từng vị trí nhạy cảm cần tăng cường an ninh của công trình. Còn xét về chức năng, khoá tay gạt cũng như khoá tay nắm tròn có rất nhiều chức năng để phục vụ các nhiệm vụ khác nhau trong một công trình. Tuy nhiên chúng đều dựa trên cấu tạo cơ bản sau đây.

Bộ tay của khoá an toàn - loại tay gạt rất đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc, hoa văn và được làm nên bởi nhiều loại chất liệu khác nhau như khóa cửa tay gạt inox 304, Inox 201 (sắt khử từ), đồng, nhôm, Atimon, tạp chất atimon….Tùy theo phong cách kiến trúc và cách bố trí phong thủy trong một công trình mà người sử dụng hoặc kiến trúc sư sẽ đưa ra tiêu chí lựa chọn bộ tay khóa sao cho thích hợp.

Giới thiệu về một số loại khóa tay nắm

Khoá an toàn tay nắm EX 8519

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm thông dụng của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim ZDC-2, mạ Ni + Cr. 
 • Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm, được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. 
 • Sản phẩm khóa tay nắm EX 8519 thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh cùng với các phụ kiện tay nắm cửa gỗ.
 • Chất liệu: Hợp kim.
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa

Thân khóa – dàn cơ kỹ thuật:

Thân khóa là nơi quyết định rất nhiều đến độ bền bỉ và an toàn trong khoá an toàn. Trong thân khóa các bộ phận như lưỡi trượt, chốt khóa, cốt thân khóa, các thanh truyền động…phải hoạt động nhịp nhàng, chính xác, êm ái. Chất liệu làm nên các bộ phận trong thân khóa phải đúng chuẩn, đạt chuẩn, tương thích với nhau về kỹ thuật và chất liệu. Thân khoá an toàn của Công ty Huy Hoàng có độ bền rất cao.

Lõi chìa khoá an toàn

Lõi chìa là nơi quyết định đến tuổi thọ bền bỉ và độ an toàn cho khoá an toàn tay gạt. Khi một tên trộm muốn đột nhập vào một căn nhà thì lõi chìa chính là nơi được ưu tiên, lựa chọn đầu tiên để công phá.

Vì tầm quan trọng của lõi chìa, nên tại Công ty Huy Hoàng, các bộ phận cấu tạo nên lõi chìa luôn được đặc biệt quan tâm nghiên cứu, cải tiến để đạt trạng thái tối ưu nhất về độ bền và độ an toàn.

Khoá tay nắm SS 8533

 • Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304
 • Thân khóa cửa tay gạt inox được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).
 • Sản phẩm khóa tay nắm SS 8533 thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh
 • Màu sắc: Bạc
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Chất liệu: Inox

Đối với các loại cửa thông phòng trong nhà, bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Khóa tay nắm tròn cao cấp - nắm đấm cửa hợp kim chính hãng

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/ 

Hotline: 1900 1764

0
Chat Zalo