Các mẫu khoá an toàn cho hội trường sang trọng nhất hiện nay

08.11.2018
Với một khoá an toàn tốt thì chúng ta có thể an tâm hơn trong việc đảm bảo an ninh cho hội trường. Khoá an toàn tốt được làm từ các chất liệu có độ cứng, độ bền cao, khó phá vỡ và bẻ gãy. Khóa được thiết kế rất khoa học và công phu, đảm bảo chỉ có chìa của nó mới có thể mở khóa được. Hiện nay, các hội trường lớn thường sử dụng cửa gỗ 2 cánh hoặc 4 cánh sang trọng. Do vậy, ngoài việc khoá an toàn thì khoá cần mang tính thẩm mỹ cao. Cùng khoá Huy Hoàng tìm hiểu những mẫu khoá an toàn sang trọng dành cho hội trường nhé.

Trên thị trường hiện nay, khóa tay gạt cửa gỗ rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, nhãn hiệu cũng như giá cả. Vì vậy, để chọn một ổ khoá an toàn, chất lượng vừa phù hợp với túi tiền, chúng ta cần chú ý một số điểm sau: 

Với những loại khóa cửa không rõ nguồn gốc và giá rẻ. Chúng được gắn mác là ổ khóa siêu an toàn nhưng thực chất toàn hàng dựng. Khi sử dụng những sản phẩm này, chúng không có chức năng chống dò chìa. Vì vậy khả năng cao những tên trộm sẽ có cơ hội lợi dụng để mở khoá.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản trong hội trường mình cũng như giữ an ninh. Hãy đầu tư 1 bộ phụ kiện chính hãng và lựa chọn các hãng sản xuất có thương hiêu, cửa hàng, đại lí phân phối phải là nơi uy tín. Còn nếu không thì chúng ta vẫn còn nhiều lựa chọn khác ở phân khúc tầm trung những vẫn đảm bảo đủ công năng. Khóa Huy Hoàng hy vọng với những gợi ý nhỏ về cách chọn lựa loại khóa cửa gỗ nào tốt trên đây, giúp chúng ta sẽ tìm và lựa chọn được những ổ khóa phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Các mẫu khoá an toàn tốt nhất dành cho cửa gỗ hội trường sang trọng

Mẫu khoá an toàn bằng đồng

Khoá an toàn tay nắm HC 8526 Đại sảnh

Khoá an toàn tay nắm HC 8526 Đại sảnh

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).
 • Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn)

Khoá an toàn tay nắm HCR 8528 Đại sảnh

Khoá an toàn tay nắm HCR 8528 Đại sảnh

 • Mã sản phẩm: TN85HCRDS28
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm (Khóa tay gạt)
 • Màu sắc: Đồng xanh
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Chất liệu: Đồng vàng (đồng thau)

Mẫu khoá an toàn tay gạt bằng Inox

Khoá an toàn tay gạt SS 8510

Khoá an toàn tay gạt SS 8510

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa cửa tay gạt inox được sản xuất bằng vật liệu Inox 304
 • Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).
 • Sản phẩm khóa tay nắm  thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.


Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Tham khảo thêm các sản phẩm được bán chạy nhất thời gian qua:

+ Phụ kiện tay nắm cửa gỗ

+ Nắm đấm cửa

+ Khóa vân tay cửa gỗ

 

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/ 

Hotline: 1900 1764

0
Chat Zalo