Bộ sản phẩm King - Đẳng cấp đế vương

06/04/2022
477
Bộ sản phẩm King là hiện thân của một nền kiến trúc hoàng gia cổ điển. Chất quý tộc toát lên từ lớp áo màu vàng gold với những đường nét hoa văn tinh xảo, mê hoặc những tín đồ của trường phái tân cổ điển từ cái nhìn đầu tiên. Đẳng cấp của bộ khoá còn được thể hiện ở chất lượng sản phẩm khi có sự kết hợp giữa những tinh thần của Khóa Huy Hoàng và công nghệ hiện đại từ thương hiệu khóa nổi tiếng hàng đầu Ý như HeleH. Hãy cùng tìm hiểu xem bộ sản phẩm King có những gì nhé!
Đối với các gia chủ  trót “phải lòng” phong cách tân cổ điển hoàng gia với những đường nét hoa văn tinh tế thì việc chọn được khóa cửa ưng ý, vừa hòa quyện hoàn hảo với tổng thể không gian, vừa là điểm nhấn thể hiện đẳng cấp đầu tiên khi bước vào nhà là điều cực kỳ quan trọng.
Thấu hiểu điều đó, Khóa Hoàng đã mang đến sản phẩm KHÓA KING HUY HOÀNG là kết quả của sự kết hợp đầy tâm huyết của thương hiệu khóa Việt với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng 3 ông trùm khóa & an ninh cửa thế giới: Pasini (Ý), HeleH (Ý) và Abus (Đức). Khóa King Huy Hoàng - Vua Khóa quyền lực mang đậm dấu ấn phong cách tân cổ điển, phảng phất hơi thở Hoàng gia châu  u, thể hiện đẳng cấp quý tộc của người sở hữu.
Bộ sản phẩm King
King là bộ sản phẩm khóa tay nắm thuộc dòng cao cấp nhất của Khóa Huy Hoàng với 3 sản phẩm đồng nhất về kiểu dáng đó là: 
Khóa tay nắm HC 85 King Đại sảnh PVD Gold phù hợp lắp cửa chính, cửa Đại sảnh
Khóa tay nắm HC 85 King Đại sảnh PVD Gold
Khóa tay nắm HC 85 King PVD Gold phù hợp lắp cửa thông phòng
Khóa tay nắm HC 85 King PVD Gold
Khóa tay nắm phân thể HC 85 King PVD Gold sử dụng cho cửa phòng vệ sinh
Khóa tay nắm phân thể HC 85 King PVD Gold
Sự  đẳng cấp của bộ Khóa được được thể hiện từ trong chất lượng đến thiết kế của sản phẩm, bởi lẽ, khóa King Huy Hoàng sở hữu tay ốp tinh xảo đến từ Pasini, thân khóa chất lượng tiêu chuẩn HeleH, ổ khóa an toàn hàng đầu đến từ thương hiệu Abus, cùng những chuẩn mực khắt khe từ khâu sản xuất, kiểm định đến từ Khóa Huy Hoàng.
Chất quý tộc của Khóa King Huy Hoàng toát lên từ lớp áo màu vàng gold dập nổi hoa văn tinh xảo, mê hoặc những người yêu phong cách tân cổ điển ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, không chỉ sở hữu chất lượng và thiết kế đỉnh cao, Khóa King Huy Hoàng còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, mang đến sự may mắn, phú quý, tài lộc cho gia chủ, đồng thời thể hiện quyền lực của bậc Đế Vương.

  >>> Xem thêm các sản phẩm khóa cửa của Huy Hoàng TẠI ĐÂY

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/
Hotline: 1900 1764


Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo