Bộ khóa cửa tuyệt đẹp cho biệt thự cao cấp

06.08.2015
  Nếu như quý khách đang có ý định xây một căn biệt thự hoặc trùng tu lại toàn bộ hệ thống khóa cửa - cửa của thì bài viết sau đây xin giới thiệu đến quý khách gói sản phẩm phù hợp với nhà mình nhất!

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian rộng và biệt lập với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Phụ kiện cửa gỗ cao cấp chính hãng Huy HoàngViệc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao. Vậy nên. nếu như quý khách đang có ý định xây một căn biệt thự hoặc trùng tu lại toàn bộ hệ thống khóa cửa - cửa của biệt thự thì bài viết sau đây xin giới thiệu đến quý khách gói sản phẩm phù hợp với nhà mình nhất!

Đối với nhà biệt thự, quý khách có thể dùng Khóa HC 8526 để tạo độ sang trọng, khoáng đạt cho không gian mặt tiền của căn nhà:

Với các loại cửa thông phòng bên trong, quý khách có thể sử dụng và lựa chọn các loại khóa tay nắm HC. Đây là sản phẩm Khóa tay nắm cửa sổ đơn điểm nhôm kính cao cấp Huy Hoàng. Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau). Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm, được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đi kèm với sản phẩm trên là Chốt Cremone HC và 3 bộ bản lề Inox cho mỗi cánh cửa:

Tất cả các sản phẩm trên đều nằm trong gói dịch vụ của Khóa Huy Hoàng. Quý khách sẽ được nhiều ưu đãi về giá cũng như chi phí lắp đặt khi sử dụng trọn bộ sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng đề nhận được tư vấn chính xác nhất.

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/ 

Hotline: 1900 1764

0
Chat Zalo