Bạn đã biết đến 3 điểm đặc biệt trong cấu tạo của khóa vân tay?

04/10/2018
468
Bạn đang lo lắng không biết nên tin tưởng vào thiết bị nào có khả năng chống trộm tốt nhất. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì khóa vân tay điện tử đang là sản phẩm giành được sự quan tâm của nhiều gia đình. Không chỉ bởi đây là kết quả của công nghệ cao mà còn thuyết phục khách hàng bởi khả năng tuyệt vời. Chế độ bảo mật dấu vân tay an toàn, có cảnh báo khi kẻ gian cố tình phá khóa,… Cùng với tiêu chí thẩm mỹ, giúp không gian sống của bạn trở nên sang trọng và hiện đại. Vậy, điểm gì đặc biệt trong cấu tạo của khóa vân tay điện tử lại được mọi người ưa chuộng đến thế? Hãy tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Chỉ ra 3 đặc điểm nổi bật trong cấu tạo của khóa vân tay điện tử

1.Chất liệu cấu tạo khóa vân tay điện tử thông minh

Mặc dù không phải chỉ đơn giản với một chất liệu duy nhất có thể làm nên sản phẩm được. Tuy nhiên, chủ đạo trong đó là hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Với tính chất của nguyên liệu này, đảm bảo cho khóa có độ chắc chắn và bền bỉ. So với các loại khóa khác thì khóa vân tay có độ bền cao hơn rất nhiều lần.

Đây cũng chính là ưu điểm mà khóa vân tay điện tử được mọi người lựa chọn. Bởi khi lựa chọn một sản phẩm điện tử, người tiêu dùng sẽ xem xét rất kỹ vấn đề này. Khóa vân tay điện tử chống trộm xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà khách hàng đã đặt niềm tin.

2.Cấu tạo có “chìa khóa” mở cửa vô cùng tiện lợi

Tại sao lại nói khóa vân tay có cấu tạo đặc biệt bởi có “chìa khóa” mở cửa tiện lợi? Đơn giản vì thiết bị vận hành theo cơ chế xác định dấu vân tay để thực hiện thao tác đóng/mở cửa. Điều này khiến bạn cảm thấy tiện ích hơn nhiều so với việc sử dụng chìa khóa cơ thông thường.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo để quên hoặc đánh mất chìa khóa, chỉ cần xác nhận dấu vân tay chính xác là có thể vào nhà. Bởi khóa có bộ phận phân tích và xác minh dấu vân tay và được đối chiếu với bản gốc đã đăng kí. Nên hoàn toàn đảm bảo được tính bảo mật.

Lý do thuyết phục hơn là theo sinh học, mỗi người chỉ có một dấu vân tay duy nhất. Không hề có sự trùng lặp. Do đó, khả năng có thể sao chép hoặc đánh cắp là rất khó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của khóa vân tay trong quá trình sử dụng.

3.Đặc biệt với nguồn năng lượng hoạt động

Khóa vân tay điện tử được duy trì hoạt động bằng nguồn năng lượng là pin. Với cơ chế hoạt động của khóa vân tay hết rất ít năng lượng nên thông thường, thiết bị sẽ chạy ổn định trong vòng từ 9 đến 12 tháng. Mức pin hoạt động còn phụ thuộc vào mật độ sử dụng đóng /mở cửa nhiều hay ít thì tuổi thọ pin có thể dao động.

Khi chuẩn bị hết pin khoảng từ 5 đến 7 ngày khóa sẽ báo để cho người dùng biết. Thông thường sẽ là đèn báo tín hiệu phát sáng ở màn hình LED, hay âm thanh. Bạn chỉ cần thay pin mới cho khóa là sản phẩm sẽ tiếp tục duy trì hoạt động. Vì vậy mà bạn nên chú ý thời điểm mà khóa báo tín hiệu pin yếu, tránh để tình trạng hết kiệt pin sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị nhé!

Sản phẩm khóa vân tay nào được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

Khóa vân tay điện tử HD05:

Sản phẩm khóa vân tay điện tử HD05 mang đến sự an toàn cho mọi nhà

 • Mã sản phẩm: TNHD05
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ: 2 chìa
 • Điều khiển từ xa: 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Khóa vân tay điện tử HD06:

Khóa vân tay điện tử HD06 - Đẹp trên từng chi tiết

 • Mã sản phẩm: TNHD06
 • Thuộc dòng sản phẩm Khóa vân tay điện tử cao cấp của Huy Hoàng
 • Thiết kế: Tay ốp khóa sản xuất bằng chất liệu hợp kim tiêu chuẩn
 • Phần mềm bảo mật: Được thiết kế trên công nghệ nền tảng từ Hàn Quốc
 • Các tính năng mới của sản phẩm: Quản lý người dùng, chế độ mã giả, tự động khóa, chế độ an toàn kép, cảnh báo phá khóa, cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB…
 • Sản phẩm được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng được độ bền cho khóa

Với hai mẫu khóa vân tay điện tử chống trộm từ công ty Hoàng sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn và hài lòng trong quá trình sử dụng.

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.com/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.com/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145

Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo