Tay nắm cửa DOLPHIN PVD Gold

  • Mã sản phẩm:TNCHCDOL-PVDGO
  • Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
  • Dòng sản phẩm: Tay nắm cửa
  • Màu sắc: Vàng Gold
  • Vật liệu tay ốp: Đồng Thau
Tùy chọn:
Giá: 34,672,000 đ (Đã bao gồm VAT)
Số lượng
Lưu ý: Hình ảnh và màu sắc có thể khác với thực tế. Thông số kỹ thuật và phụ kiện có thể thay đổi từ nhà sản xuất mà không cần báo trước.

Tính năng của Tay nắm cửa DOLPHIN PVD Gold

Hình tượng cá heo (Dolphin) đại diện cho nước, mang ý nghĩa hạnh phúc, sự bình tĩnh, tự tin. Cá heo là loài vật rất khôn ngoan, khéo léo nhưng cũng đầy lòng dũng cảm, trí tuệ và sự tích cực. Đây là hình tượng được các gia chủ từ phương đông đến phương tây rất ưa chuộng, bởi lẽ nó tạo được sự cân bằng âm dương, biểu trưng cho sự tốt lành và may mắn, trấn được tà khí, xua chuyện chẳng lành. Chính bởi những ý nghĩa tuyệt vời ấy, chúng tôi đã biến hình tượng những chú cá heo tự do vùng vẫy giữa biển cả trở thành thiết kế chủ đạo của sản phẩm tay nắm khóa cửa DOLPHIN PVD GOLD Huy Hoàng. 
⚜️Tay nắm khóa cửa DOLPHIN PVD GOLD Huy Hoàng là kết quả hợp tác OEM của Khóa Huy Hoàng cùng tập đoàn Pasini - Thương hiệu khoá cửa cao cấp của Italy. Cả 2 sản phẩm đều có màu vàng Gold sang trọng, được làm từ chất liệu đồng tiêu chuẩn, sử dụng công nghệ mạ PVD tiên tiến, thích hợp với cửa gỗ lớn cao cấp 2 hoặc 4 cánh.
Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển, giúp quý gia chủ khẳng định đẳng cấp, chiêu tài lộc, xua điềm dữ, đón điều may. 


Thông số kỹ thuật Tay nắm cửa DOLPHIN PVD Gold

Tài liệu hướng dẫn Tay nắm cửa DOLPHIN PVD Gold

Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo