Tính năng an toàn và tiện ích của ổ khóa vân tay thể hiện ở điểm nào?

24/11/2018
575
Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi dòng ổ khóa vân tay là thiết bị điện tử thông minh. Từ “thông minh” ở đây thể hiện ở điểm tiện ích của dòng khóa này. Cộng với chức năng bảo mật cao nhất, giúp cho người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Vậy tính năng an toàn và sự tiện ích của dòng khóa này thể hiện ở điểm nào? Hãy cùng Khóa Huy Hoàng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ổ khóa vân tay – an toàn ngay cả khi bạn không ở nhà

Nói như vậy là bởi, bạn luôn lo lắng những vật dụng đắt tiền nhà mình ở nhà sẽ không được đảm bảo tốt. Bởi thiết bị khóa cửa chưa chắc đã đảm bảo được tính an toàn cao. Cộng với việc, hiện nay thủ thuật phá khóa của những tên trộm đang càng trở nên tinh vi hơn. Chính vì thế, dòng ổ khóa vân tay được mọi người đánh giá cao. Khi bạn không có ở nhà những vẫn có thể quản lý chế độ ra vào của mọi người. Những tên trộm chắc chắn khó có thể qua mặt được mắt đọc ở trong ổ khóa. Vậy nên điểm cộng của sản phẩm này cũng là câu trả lời cho sự phát triển của thành tự khoa học công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Tiện ích không chỉ ở một điểm của ổ khóa vân tay điện tử

Dòng ổ khóa vân tay tích hợp rất nhiều chức năng tiện ích khác nhau. Với mục đích hướng tới người tiêu dùng có thể giảm bớt được những thao tác. Hay có cả những chức năng đặc biệt mà các dòng khóa thông thường không có được như:

 • Khóa vân tay điện tử có thể mở cửa tự động trong vòng chưa đến 3s. Nếu dấu vân tay của bạn trùng khớp với mẫu đã được đăng kí trước đó.
 • Chế độ tự động báo trước khi ổ khóa sắp hết pin. Điều này giúp cho chủ nhà có thể nhận biết được và thay pin mới cho khóa. Tránh tình trạng khóa bị hết kiệt pin sẽ không tốt đối với quá trình hoạt động của khóa.
 • Phát ra tín hiệu khi có người có ý định đập, phá khóa. Trong rường hợp này chủ nhà sẽ nhanh chóng phát hiện ra vì tiếng kêu của khóa khá to đủ để cho người trong nhà nhận biết được.
 • Tự động mở cửa và phát ra tiếng kêu nếu nhiệt độ trong phòng quá cao. Giúp cho bạn thoát khỏi nguy hiểm một cách nhanh nhất.
 • Tiếng mở cửa rất êm ái, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người thân và những người xung quanh bạn.

Chỉ với một vài gạch đầu dòng về điểm tiện ích của dòng khóa thông minh này. Đã làm thuyết phục được cả những người khó tình nhất khi đang muốn tìm kiêm ổ khóa mới.

Điểm mặt dòng ổ khóa vân tay điện tử đang được ưa chuộng hiện nay

Bạn đã biết đến hai dòng khóa vân tay điện tử đang được ưa chuộng hiện nay tại công ty Khóa Huy Hoàng.  Đó chính là mẫu khóa vân tay điện tử HD05 và Khóa vân tay điện tử HD06. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Đảm bảo về chất lượng hợp kim kẽm nguyên chất. Đem lại độ bền và tuổi thọ cao nhất cho khóa. Khóa sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, sự sát xao trong từng khâu kiểm tra. Đem đến cho người sử dụng dòng sản phẩm khóa thông minh cao cấp.

Mô tả chi tiết khóa vân tay điện tử HD05

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2PTbdW0, http://bit.ly/2PV0ydh, http://bit.ly/2PRmzKd, http://bit.ly/2PSBVOo, http://bit.ly/2PPiG8p, http://bit.ly/2PNurw2, http://bit.ly/2PNutEa, http://bit.ly/2POA0dM, http://bit.ly/2PScRHp
Thiết kế sang trọng với khóa vân tay điện tử HD05
 1. Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 2. Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 3. Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 4. Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 5. Chìa khóa cơ : 2 chìa
 6. Điều khiển từ xa : 2 bộ
 7. Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Điểm cộng của sản phẩm này là phần tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc. Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.

Điều đặc biệt ở sản phẩm khóa vân tay điện tử HD06

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2PTbdW0, http://bit.ly/2PV0ydh, http://bit.ly/2PRmzKd, http://bit.ly/2PSBVOo, http://bit.ly/2PPiG8p, http://bit.ly/2PNurw2, http://bit.ly/2PNutEa, http://bit.ly/2POA0dM, http://bit.ly/2PScRHp
Khóa vân tay điện tử HD06
 1. Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 2. Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 3. Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 4. Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Công ty Khóa Huy Hoàng – thương hiệu của mọi gia đình Việt

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.com/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.com/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145

Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo