Khóa tay nắm KING Huy Hoàng- kiệt tác xứng tầm VUA KHÓA

19/11/2019
1682
Khóa cửa ngày nay không chỉ còn là phụ kiện bảo vệ an ninh đơn thuần, mà hơn thế, nó còn là điểm nhấn trong phong cách kiến trúc, thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ và cá tính riêng của gia chủ. Thấu hiểu điều đó, Khóa Huy Hoàng hân hạnh mang đến sản phẩm Khóa tay nắm King Huy Hoàng - lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách tân cổ điển quyền lực và sang trọng.
Khóa cửa ngày nay không chỉ còn là phụ kiện bảo vệ an ninh đơn thuần, mà hơn thế, nó còn là điểm nhấn trong phong cách kiến trúc, thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ và cá tính riêng của gia chủ. Thấu hiểu điều đó, Khóa Huy Hoàng hân hạnh mang đến sản phẩm Khóa tay nắm King Huy Hoàng - lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách tân cổ điển quyền lực và sang trọng.

khóa tay nắm, king, tiêu chuẩn châu âu
Khóa đại sảnh TNHC85KDS-PVDGO


Sản phẩm là sự kết hợp tinh hoa giữa Khóa Huy Hoàng và các thương hiệu khóa nổi tiếng hàng đầu thế giới:
- Tay ốp đến từ Pasini Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản tay ốp cửa bằng đồng thau, top 100 thương hiệu lớn nhất Italy.
- Thân khóa tiêu chuẩn HeleH: Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất khóa tay nắm của Italy.
- Ổ khóa Abus: Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm khóa tay nắm và giải pháp an ninh hàng đầu thế giới đến từ CHLB Đức.

khóa tay nắm, châu âu, king

Khóa tay nắm TNHC85K-PVDGO

Đặc biệt, sản phẩm được chạm khắc hoa văn tinh tế, ấn tượng, đẹp mắt, không chỉ ẩn chứa sự may mắn, giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, mà còn góp phần tôn vinh không gian sống đẳng cấp cho người sở hữu.
Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khóa tay nắm Huy Hoàng- tiêu chuẩn Châu Âu 

Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo