Các mẫu khóa chống trộm Hà Nội dùng cho đại sảnh mới nhất hiện nay

06/11/2018
757
Một ngôi nhà xây xong không thể không có những cánh cửa. Cửa đại sảnh là mặt tiền căn nhà, là tầng bảo vệ chính của ngôi nhà. Nên ai ai cũng rất chú trọng. Nó là ấn tượng đầu tiên, tác động ảnh hưởng đến mắt của khách đến chơi nhà. Một bộ cửa đại sảnh đẹp kế bên chất liệu gỗ đẳng cấp và sang trọng, còn cần có sự phối kết hợp của hệ thống khóa cửa đại sảnh đồng bộ hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn khóa chống trộm cho cửa đại sảnh. Đồng thời giới thiệu các mẫu khóa chống trộm Hà Nội mới nhất cho cửa đại sảnh vô cùng đẹp và sang trọng của Huy Hoàng-nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

1. Sử dụng khóa đại sảnh tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn?

Sử dụng khóa đại sảnh chất lượngcho không gian nhà, chính là cách đơn giản giúp cho ngôi nhà bạn làm nổi bật lên được vẻ sang trọng của những không gian sống văn minh và phong cách. Nhiều lúc chính một bộ khoá đại sảnh cầu kì, mang sắc đẹp và giá trị văn hoá lại gây được sự chú ý và trầm trồ ái mộ của các vị khách ghé qua gia đình. Nó cũng tạo nên đẳng cấp và sang trọng riêng cũng tương tự đẳng cấp khác biệt cho mỗi vị gia chủ.

Các bạn tham khảo:

-  Các mẫu khóa chống trộm tốt ở cửa đại sảnh dùng cho biệt thự

2.Tiêu chí lựa chọn khóa cửa đại sảnh là một khóa chốm trộm tốt

Để nâng cao hiệu quả về độ an toàn, sức bền bỉ, sử dụng đúng chức năng của ổ khóa cửa đại sảnh, trong quá trình lựa chọn lắp ráp và đưa vào sử dụng chúng ta cần chú ý tới một số các tiêu chí sau:

a. Về kiểu dáng- bộ tay khóa cửa:

Hình dáng của bộ tay khóa cửa đại sảnh rất là đa dạng với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Trên toàn thế giới có bao nhiêu lối kiến trúc và đặc điểm văn hóa thì hầu như có bấy nhiêu kiểu dáng với đường nét hoa văn văn hóa tương ứng. Tùy theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà, những mảng nội thất phối hợp xung quanh không gian bộ cửa cần được gắn khóa, chi tiết hoa văn của bộ cửa , sự mong muốn thể hiện phong cách của gia chủ mà chúng ta lựa chọn bộ tay ổ khóa cửa sao cho phù hợp.Bộ khóa, bộ cửa và căn nhà chỉ đẹp khi có sự phối hợp hài hòa tổng thể kiến trúc với nhau. Chú ý đến sự tỷ lệ độ to lớn, dài của bộ tay ổ khóa cửa đại sảnh với bộ cửa.

Giới thiệu khóa chống trộm Hà Nội bằng đồng dùng cho cửa đại sảnh mới nhất hiện nay

Mô tả sản phẩm :

  • Thương hiệu:     Khóa Huy Hoàng
  • Loại khóa:          Khóa tay nắm (Khóa tay gạt)
  • Màu sắc:             Đồng vàng
  • Số chìa đi kèm:   05 chìa
  • Chất liệu:           Đồng vàng (đồng thau)

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).

Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn)

Khóa chống trộm Hà Nội sang trọng và đẳng cấp dùng cho biệt thự

b. Màu sắc của bộ tay khóa cửa.

Màu sắc của bộ tay ổ khóa cửa đại sảnh rất quan trọng trong việc thể hiện phong cách kiến trúc.
Những tông màu nhạt, nhẹ, sáng trắng thể hiện sự nhẹ nhàng, hiện đại nhưng chắc chắn.
Những tông màu xậm tối thể hiện sự bền bỉ vững chắc, cổ kính là một điểm nhấn quan trọng trong kiến trúc.
Những tông màu vàng thể hiện sự xa hoa, sang trọng và quyến rũ…

Giới thiệu khóa chống trộm Hà Nội bằng Inox dùng cho cửa đại sảnh mới nhất hiện nay

Mô tả sản phẩm

  • Thương hiệu:     Khóa Huy Hoàng
  • Loại khóa:         Khóa tay nắm (Khóa tay gạt)
  • Màu sắc:           Bạc
  • Số chìa đi kèm: 05 chìa
  • Chất liệu:          Inox

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).


Khóa chống trộm Hà Nội  Inox đại sảnh
c. Chất liệu bộ tay ổ khóa cửa:

Chất liệu tạo nên bộ tay ổ khóa cửa đại sảnh rất là đa dạng từ Inox 304, sắt khử từ (Inox 201, 202…), đồng thau, Atimon, nhôm…tùy theo điều kiện khí hậu của khu vực và cách thể hiện phong thủy của ngôi nhà mà chúng ta lựa chọn chất liệu nào sao cho phù hợp.
Điều cơ bản quan trọng nhất là dù làm bằng bất kỳ chất liệu nào đi nữa, bộ tay khóa cửa phải luôn đạt trạng thái tốt, bền bỉ, không bị gãy nứt, nỗ hạt, rỉ sét…

d. Lựa chọn ổ khóa cửa đại sảnh theo chức năng.

Ổ khóa cửa đại sảnh có đầy đủ các chức năng đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Người sử dụng cần phải xác định rõ bộ cửa mà mình cần gắn ổ khóa cửa đại sảnh cần những chức năng nào:
Dùng cho cửa chính, cửa đi hai chiều: Nên sử dụng lõi chìa hai đầu chìa, một đầu dùng để mở hoặc khóa phía ngoài, một đầu dùng để mở hoặc khóa phía trong với lưỡi gà sập cửa tự động khóa, khóa từng lần hay không tự động khóa.

Dùng cho cửa phòng ngủ, phòng vip: Với lõi chìa bên ngoài dùng chìa bên trong dùng cục vặn với lưỡi gà và chốt khóa tự động bật mở khi vặn nút từ bên trong.

Khóa chống trộm Hà Nội đại sảnh cao cấp

Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.com/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.com/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145


Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo