Bí quyết chọn mua ổ khóa điện tử như thế nào là phù hợp

27/10/2018
414
Ổ khóa điện tử hay còn gọi là khóa cửa thông minh đang dần trở nên phổ biến bởi những tiện ích mà nó đem lại cho người dùng. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại ổ khóa điện tử với đủ loại chức năng, kiểu dáng và xuất xứ. Dưới đây là khóa Huy Hoàng xin tư vấn cho quý khách cách chọn ổ khóa điện tử phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Thứ nhất, cửa của bạn là cửa sắt, cửa gỗ, hay cửa kính cường lực?

Tùy thuộc vào khoá cửa gỗ, cửa kính và cửa sắt thì sẽ có các loại ổ khóa điện tử dành riêng cho nó. Riêng đối với cửa kính, tùy theo chức năng giám sát thời gian ra vào của từng người mà chia ra làm hai loại khác nhau: kiểm soát cửa/ chấm công và khóa cửa kính. Chúng đều kiểm soát ra vào bằng mã số, vân tay, thẻ từ.  

Thứ hai, khóa của bạn đã có khóa cơ hay chưa?

Trường hợp thứ nhất: Chúng ta lắp thêm một chiếc khóa thông minh nữa, khóa không có tay nắm. Đối với khóa không tay nắm có mặt ngoài giống hệt chiếc điện thoại với bộ cơ riêng biệt phía bên trong. Nó có đầy đủ các chức năng giống như bất cứ một ổ khóa điện tử khác, chỉ thiếu tay nắm. Và nhược điểm này sẽ được thay thế bằng tay nắm của khóa cơ. Chúng ta vẫn có thể khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, trộm, cháy và mở bằng mã số, thẻ, vân tay….Ngoài ra, có thể khóa cả 2 chiếc khóa khi ta đi công tác lâu ngày mà không đánh mất tính thẩm mỹ của căn nhà. 
Trường hợp thứ hai là: Chúng ta thay luôn ổ khóa bằng một ổ khóa điện tử có tay nắm. Tuy nhiên chi phí hơi cao nhưng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. 

Thứ ba: Chúng ta muốn dùng vân tay, mã số hay thẻ từ và dùng ổ khóa điện tử thì ta có muốn nó có chìa khóa cơ nữa không? 

Hiện nay, với các loại khóa thường mã số được xem là chức năng cơ bản. Bởi nếu như chỉ có mỗi thẻ chẳng hạn, việc chúng ta ra ngoài và quên đem thẻ, khi về nhà khóa đã tự đóng thì việc mở khóa lúc này trở nên vô cùng khó khăn. Vậy có mã số rồi thì chúng ta dùng thêm thẻ từ hay vân tay. 
+) Khóa vân tay: Được đánh giá là tiện lợi và an toàn nhất. 
+) Khóa thẻ từ: Thẻ từ là một bảng từ được mã hóa tùy theo tần số và dung lượng. Thẻ có dung lượng càng cao thì càng an toàn hơn. Chúng ta cũng có thể an tâm thẻ từ không thể làm giả tuy nhiên nó lại đem đến một vài bất tiện nho nhỏ là lúc nào cũng phải mang chiếc thẻ bên mình. 

Thứ tư: Độ bền của ổ khóa điện tử

Độ bền của ổ khóa điện tử được đánh giá cùng với xuất xứ của nó. Chúng ta nên lựa chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, để tránh hiện tượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Và khóa Huy Hoàng chính là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất dành cho bạn.

Giới thiệu ổ khóa điện tử vân tay mới nhất của Huy Hoàng

ổ khóa vân tay HD 05 
Thông tin sản phẩm :
 
 1. Thương hiệu:         Khóa Huy Hoàng
 2. Loại khóa:             Khóa tay nắm vân tay điện tử
 3. Màu sắc:                Trắng bạc, vàng
 4. Chìa khóa cơ :       2 chìa
 5. Điều khiển từ xa :  2 bộ
 6. Chất liệu:               Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Những tính năng tuyệt vời của hai dòng ổ khóa điện tử này:

 • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB..
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.
 • Thuộc dòng sản phẩm khóa chống trộm  vân tay điện tử cao cấp nhất và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa. Và cất cẩn thận tránh rơi.

ổ khóa vân tay HD 05 màu vàng đồng

Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Xem thêm:

 

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.com/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.com/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo