Bật mí cho bạn kinh nghiệm khi mua khóa vân tay cửa kính

07/11/2018
468
Cửa kính cường lực hiện đại đang được rất nhiều gia đình, văn phòng lựa chọn. Vừa tạo được không gian sang trọng, hiện đại. Lại đem lại sự bảo mật an toàn cho chất liệu cửa mới. Một trong những loại khóa được áp dụng lắp đặt cho loại cửa này chính là khóa vân tay cửa kính cường lực. Tuy loại khóa này chưa được phổ biến trên thị trường nhưng đã là sản phẩm nổi bật. Và nếu bạn đang có dự định lắp đặt khóa vân tay cho cửa kính nhà mình. Có thể tham khảo qua bài viết dưới đây!

1. Yêu cầu cần thiết về cửa kính khi lắp đặt khóa vân tay

Dần dần, cửa kính được lựa chọn lắp đặt trong các căn hộ riêng, cửa văn phòng, siêu thị, các cửa hàng,... Tuy nhiên không phải bất kỳ loại cửa kính nào cũng có thể lắp đặt được khóa vân tay cửa kính. Vậy nên, tránh tình trạng bạn chọn nhầm sản phẩm khóa thông minh để lắp đặt cho loại cửa này cần hiêu rõ về yêu cầu cần thiết về chất liệu cửa kính như:

  • Cửa cần có độ dày cần thiết từ 9 – 13 mm
  • Độ hở giữa hai bên tấm kính là 3mm trở lên
  • Khóa vân tay cửa kính có thể lắp đặt ở chính giữa cửa. Hoặc có thể chọn lắp đặt ở mép tường, sao cho tiện ích nhất cho người sử dụng.
  • Cửa kính là kính cường lực có khả năng chịu lực cao

Đó là vấn đề về chất liệu cửa kính cường lực để có thể lắp đặt được khóa vân tay thông minh. Mà bạn cần đặc biệt lưu ý trước khi lắp đặt để tránh tình trạng mua nhầm hoặc lắp khóa mà không hoạt động được. Do đó, để tránh việc chi tiền vào những thiết bị công nghệ cao mà gặp phải hàng dởm gây phiền phức và lo lắng trong cuộc sống. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn mua.

2. Chú ý không mua khóa vân tay cửa kính không có mã số chủ

Một trong những điều lưu ý nữa khi chọn mua khóa vân tay cho cửa kính mà bạn cần quan tâm. Đó chính là không được chọn mua sản phẩm khóa mà không có mã số chủ. Tại sao lại như vậy? Bởi mã số chủ là mã số mà chủ nhà dùng để quản lý bộ khóa. Và người sử dụng muốn đăng kí mã số khác hay thêm dấu vân tay sẽ phải đăng nhập mã số chủ trước khi thao tác. Để có thể đảm bảo được sự an toàn, tính bảo mật cho không gian bạn cần đến sự an toàn cao nhất.

Bởi vậy, mã số chỉ chỉ là duy nhất và chỉ có chủ nhà biết. Muốn thay thế thì cần có thao tác của chủ nhà. Nếu không thì không ai có thể đăng kí thêm dấu vân tay, mã số hay số thẻ được. Từ đó giúp cho chủ nhà, người quản lý dễ dàng kiểm soát được số lượng người ra vào. Trong khoảng thời gian nào, tránh tình trạng kẻ gian có thể đột nhập bất hợp pháp.

Bên trên là những lưu ý khi chọn mua khóa vân tay cửa kính mà bạn nên biết. Để tránh trường hợp mua sai khóa, mua hàng kém chất lượng sẽ để lại những đáng tiếc không nên. Bạn nên chú trọng tìm hiểu kỹ trước khi mua.

3. Không mua khóa vân tay cửa kính ở địa chỉ không uy tín

Dù là bất kì sản phẩm nào thì bạn cũng không nên vì giá thành hay điều gì đó mà chọn mua ở những địa chỉ không uy tín. Tuy những sản phẩm chính hãng có giá thành cao nhưng lại đem lại chất lượng tốt, độ bền lâu dài. Kèm theo, sản phẩm chính hãng sẽ có mã số chủ và được kiểm định chặt chẽ. Nên bạn không cần phải lo lắng về lỗi hay độ an toàn của khóa.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm khóa vân tay cửa kính chính hãng. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành khóa lâu dài. Và được hỗ trợ xủ lý, khắc phục tình trạng khóa gặp trục trặc rất nhanh và hiệu quả.

Ưu điểm lớn của việc chọn mua khóa vân tay cửa kính chính hãng là bạn được hướng dẫn sử dụng chi tiết. Và những lưu ý do bên khóa cung cấp, khi khóa gặp trục trặc sẽ cần thay linh kiện mới bạn sẽ được đảm bảo đó là hàng chính hãng.

Xem thêm:

Để được tư vấn xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.com/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.com/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo