5 lí do bạn không nên bỏ lỡ khóa cửa điện tử

28/10/2017
791
Khóa cửa là thiết bị bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà và cho chính bạn, bạn đang có mong muốn tìm kiếm những sản phẩm tốt hơn hãy cùng tìm hiểu về khóa của điện tử để có thêm một lựa chọn mới cho gia đình mình.

Hiện nay khóa cửa điện tử đã được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống thường ngày, từ các gia đình, căn hộ, cơ quan hay văn phòng công ty. Nếu bạn còn phân vân khi mua khóa cửa điện tử thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, với 5 lý do chúng tôi chia sẻ sau đây chắn chắn sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận về khóa cửa điện tử.

Thứ nhất, độ an toàn và tính bảo mật cao

An toàn và bảo mật là lí do đầu tiên để bạn cân nhắc xem nên chọn lựa loại khóa nào. Khóa cửa điện tử với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ là sự lựa chọn tối ưu để bạn bảo vệ cánh của và ngôi nhà của bạn không bị người xấu đột nhập.

Đặc biệt với thiết kế thông minh, tích hợp những tính năng hiện đại như: sử dụng vân tay, thẻ từ, mã số để mở cửa, tự động báo khi phát hiện hành vi phá khóa hay xâm nhập bất hợp pháp của người lạ, nhờ đó sẽ đảm bảo được tính an ninh kể cả những khi bạn không có mặt ở nhà.

Thứ hai, thân thiện với người dùng

Trang bị những tính năng hiện đại nên việc đóng mở cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả mọi đối tượng đều có thể sử dụng được bất kẻ là người già hay trẻ nhỏ chỉ cần hướng dẫn 1 lần các thao tác thực hiện là ai cũng có thể sử dụng được khóa cửa điện tử.

Khóa điện tử

Khóa cửa điện tử đẳng cấp và hiện đại

Thứ ba, đa dạng mẫu mã

Với khóa cơ truyền thống chỉ có một kiểu dáng, mẫu mã chắc hẳn bạn đã cảm thấy nhàm chán khi sử dụng chúng. Giờ đây, với khóa cửa điện tử thông minh thì vấn đề mẫu mã không còn là nỗi lo. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú chắc chắn bạn sẽ có thêm những lựa chọn mới, không chỉ vậy bạn còn có thể sử dụng nhiều loại khóa cửa điện tử khác nhau như:  khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa mã số,....

Thứ tư, kiểu dáng trang nhã sang trọng

Trang nhã và sang trong là điều mà bất cứ ai cũng phải công nhận khi trang bị khóa cửa điện tử. Sử dụng những sản phẩm này còn góp phần khẳng định gia chủ và nâng tầm ngôi nhà của bạn lên một mức mức cao hơn.

Thứ năm, giá cả phù hợp

Nếu bạn e ngại rằng điều kiện kinh tế của bạn không đủ để trang bị khóa cửa điện tử thì bạn đừng lo. Với sự đa dạng của thị trường hiện nay, khóa cửa điện tử có mặt ở đầy đủ mọi phân khúc, nếu điều kiện khá giả bạn có thể sử dụng khóa nhập khẩu cao cấp đến từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, còn nếu hầu bao của bạn hạn hẹp thì bạn sử dụng hàng nội địa với chất lượng cũng không hề thua kém các loại khóa nhập khẩu.

Chỉ với 5 lí do trên đây chắc hẳn bạn đã muốn trang bị ngay cho gia đình một chiếc khóa điện tử để bảo vệ sự an toàn của ngôi nhà và của chính bạn. Ngoài ra khóa cửa điện từ còn có rất nhiều tính năng đặc biệt mà chỉ khi bạn trực tiếp được sử dụng mới có thể khám phá hết được. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng khóa cửa điện tử chắc chắn bạn sẽ không hối hận với lựa chọn của mình.

Gửi Email cho chúng tôi
Gọi tư vấn ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo